Chọn giỏ quà biếu tết hợp lý

 

151 qua tet van phong 14 Chọn giỏ quà biếu tết hợp lýGiỏ gói sẵn hầu hết các siêu thị, chợ đều có bày bán, với giá từ 200.000 đồng – 3.000.000 đồng. Thời điểm cuối năm đi kèm với việc sắm sửa vật dụng gia đình là chuẩn  bị cho các đối tác và cấp trên. Tuy nhiên nó vẫn làm bạn băn khoăn về giá hay sự đồng đều của các món hàng, vậy hãy thử tự tay làm những giỏ quà biếu nhé.

Chọn giỏ

Giỏ quà tết gói sẵn hầu hết các siêu thị, chợ đều có bày bán, với giá từ 200.000 đồng – 3.000.000 đồng. Thời điểm cuối năm đi kèm với việc sắm sửa vật dụng gia đình là chuẩn  bị chọn quà tết cho các đối tác và cấp trên. Tuy nhiên nó vẫn làm bạn băn khoăn về giá hay sự đồng đều của các món hàng, vậy hãy thử tự tay làm những giỏ quà biếu nhé.

giá tiền giỏ quà tết bao gồm món hàng và phần bao bì hình thức bên ngoài

Nếu nhà bạn có sẵn một chiếc giỏ của những lần được nhận hoa hay quà trước đó, khéo tay một chút bạn có thể tiết kiệm 20.000 – 30.000 đồng cho phần trang trí gói quà của mình rồi đấy.

Tuy nhiên, không hẳn vì tiết kiệm tiền công, nhiều người đích thân chọn quà vì mục đích khác. Họ muốn chọn từng thứ một cách hoàn hảo hơn là chọn sẵn theo kiểu có cái này nhưng thiếu cái kia một cách đại trà của các loại gói sẵn, cũng như không tin tưởng rằng tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất. Thực tế cho thấy nhiều cơ sở tư nhân đã trà trộn hàng quá date hoặc gần hết date, hàng mẫu cũ vào trong gói quà vì chúng ít được người tặng phát hiện ra. Chính vì vậy, tự tay chọn quà nếu bạn có thời gian luôn là một điều tốt.

Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: trà, bánh mứt kẹo, rượu hoặc nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền… Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu ngoại hay hộp chocolate hiệu quen thuộc, đắt tiền mà người được tặng dễ nhận ra.
Gợi ý cho giỏ quà tết

Nếu bạn chọn giỏ quà tết tặng người thân thì nên chọn các loại bánh mứt kẹo truyền thống. Trong đó nên xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà,  nước trái cây, bột dinh dưỡng trái cây, kẹo mềm, bánh… để trong gia đình ai cũng có thể dùng được.

Nếu bạn chọn giỏ quà tết cho đối tác làm ăn, cấp trên thì nên chọn rượu, thuốc lá, đặc sản khô, cà phê hoặc chocolate hảo hạng… Nếu là bánh mứt truyền thống nên chọn loại hộp lớn hoặc nhãn hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp hoặc hàng đắt tiền.

Ngoài ra nếu tặng những dịp cận Tết thì giỏ quà tết bằng trái cây cũng là một gợi ý thú vị. Nó tạo sự khác biệt so với các giỏ quà bánh kẹo khác,  đồng thời là món cần dùng trong những ngày Tết. Lưu ý chọn lựa những loại trái cây có thời gian bảo quản lâu hoặc trái còn xanh như cam, bưởi, táo, xoài, thơm, lê, dưa hấu…

Một số điểm cần lưu ý:

_ Trừ trái cây, các loại thực phẩm và thức uống đóng hộp nên có hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, với ngày sản xuất càng mới càng tốt.

_ Kiểm tra các món hàng có cân xứng đồng đều không: các nhóm mặt hàng có đầy đủ không để tránh trình trạng trùng món này thiếu món kia.

– Hầu hết giấy gói quà trong suốt, cho nên bạn cần chú ý các sản phẩm có bao bì đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, không móp méo. Khi định hình chúng trong giỏ quà cần cố định để tránh va chạm đổ vỡ.

Chỉ cần một chút yêu thương và kỹ lưỡng, bạn sẽ có những giỏ quà tết ưng ý.

Nguồn: quatetvanphong

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>